สื่อเผยโฉม!เอเยนต์มั่นใจวิดัลต้องการเล่นให้ผีแดง

สื่อชิลี ต่อย้ำความเข้มข้นเรื่องการย้ายทีมของ อาร์ตูโร่ วิดัล มิดฟิลด์เนื้อหอม หลังมีรายงานว่าเอเยนต์ของนักฟุตบอลเตรียมที่จะเข้าพบผู้บริหารยูเวนตุส เพื่อบอกกล่าวความต้องการของลูกค้าของเขาที่อยากจะย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอเยนต์ส่วนตัวของ อาร์ตูโร่ วิดัล กองกลางตัวเก่งของ ยูเวนตุส แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เตรียมที่จะเข้าไปพูดคุยกับผู้บริหาร “ม้าลาย” ในวันพุธที่ 30 กรกฎาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) เพื่อยืนยันว่านักฟุตบอลในความดูแลของตนต้องการย้ายไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จากการรายงานของ “เอล เมคูร์ซิโอ” สื่อของชิลี

ตลอดช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา วิดัล ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายออกจาก ยูเว่ เพื่อไปเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด กระนั้นเจ้าตัวได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว ขณะเดียวกันผู้บริหารของทีมก็ยืนยันเสียงแข็งว่านักฟุตบอลไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ที่พัก อรัญประเทศ pantip อย่างไรก็ตาม มีรายงานจากสื่อชิลีออกมาอีกระลอกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา วิดัล ได้ตกลงสัญญาปากเปล่าที่จะย้ายไปเป็นลูกทีมของกุนซือ หลุยส์ ฟาน กัล พร้อมระบุค่าตัวนักฟุตบอลอยู่ที่ 80 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 2,560 ล้านบาท)

For related article, please visit สื่อเปิดโปง!เอเยนต์ยันวิดัลต้องการเล่นให้ผีแดง.

คางาวะยินดีฟอร์มช่วงเตรียมพร้อมกับผีแดง

ชินจิ คางาวะ มิดฟิลด์เลือดซามูไรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปลื้มผลงานของตัวเองในเกมอุ่นเครื่องกับ “ผีแดง” ที่ดินแดนมะกัน พร้อมรับตอนนี้เริ่มปรับตัวเข้ากับสไตล์การเล่นที่ หลุยส์ ฟาน กัน กุนซือ ชาวดัตช์ นำมาใช้กับทีมแล้ว

ชินจิ คางาวะ กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดหัวใจว่าตอนนี้ตนพอใจกับผลงานของตัวเองในช่วงที่ออกทัวร์อุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับ “ปีศาจแดง” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างมาก

มิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น มีช่องทางได้ลงสนามช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บมีชัยในการอุ่นเครื่องช่วงที่ผ่านมา โดยล่าสุดก็มีส่วนช่วย “ผีแดง” มีชัยจุดโทษ อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดย คางาวะ ยอมรับว่าพอใจกับการปรับตัวให้กับกับสไตล์การเล่นของทีมในช่วงเวลานี้มากๆ

โทรกลับไทย นักฟุตบอลเลือดซามูไร กล่าวว่า “ผมคิดว่าผมฝึกซ้อมอย่างมีสมาธิในทุกๆ วัน ช่วงปรีซีซั่นมีความสำคัญมากๆ ในการพัฒนาเรื่องสภาพร่างกายของผมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายจากการฝึกซ้อม เพราะเรามีผู้จัดการทีมใหม่ที่มาพร้อมกับแท็คติกใหม่รวมทั้งระบบใหม่ด้วย”

Read more article at คางาวะปลื้มฟอร์มช่วงเตรียมพร้อมกับผีแดง.

คางาวะยินดีฟอร์มช่วงเตรียมพร้อมกับผีแดง

ชินจิ คางาวะ มิดฟิลด์เลือดซามูไรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีผลงานของตัวเองในเกมอุ่นเครื่องกับ “ผีแดง” ที่ดินแดนมะกัน พร้อมรับตอนนี้เริ่มปรับตัวเข้ากับสไตล์การเล่นที่ หลุยส์ ฟาน กัน กุนซือ ชาวดัตช์ นำมาใช้กับทีมแล้ว

ชินจิ คางาวะ กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดว่าตอนนี้ตนพอใจกับผลงานของตัวเองในช่วงที่ออกทัวร์อุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับ “ปีศาจแดง” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างมาก

มิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น มีช่องทางได้ลงสนามช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บมีชัยในการอุ่นเครื่องช่วงที่ผ่านมา โดยล่าสุดก็มีส่วนช่วย “ผีแดง” ชนะจุดโทษ อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดย คางาวะ รับสารภาพว่าพอใจกับการปรับตัวให้กับกับสไตล์การเล่นของทีมในช่วงเวลานี้มากๆ

โทรกลับไทย ดาวเตะเลือดซามูไร กล่าวว่า “ผมคิดว่าผมฝึกซ้อมอย่างมีสมาธิในทุกๆ วัน ช่วงปรีซีซั่นมีความสำคัญมากๆ ในการพัฒนาเรื่องสภาพร่างกายของผมให้แกร่งยิ่งขึ้น ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายจากการฝึกซ้อม เพราะเรามีผู้บัญชาทีมใหม่ที่มาพร้อมกับแท็คติกใหม่รวมทั้งระบบใหม่ด้วย”

Read related post at คางาวะปลื้มฟอร์มช่วงฝึกซ้อมกับผีแดง.

คางาวะปลื้มฟอร์มช่วงเตรียมพร้อมกับผีแดง

ชินจิ คางาวะ มิดฟิลด์เลือดซามูไรของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีผลงานของตัวเองในเกมอุ่นเครื่องกับ “ผีแดง” ที่ดินแดนมะกัน พร้อมรับตอนนี้เริ่มปรับตัวเข้ากับสไตล์การเล่นที่ หลุยส์ ฟาน กัน กุนซือ ชาวดัตช์ นำมาใช้กับทีมแล้ว

ชินจิ คางาวะ กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปลือยว่าตอนนี้ตนพอใจกับผลงานของตัวเองในช่วงที่ออกทัวร์อุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับ “ปีศาจแดง” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างมาก

มิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น มีหนทางได้ลงสนามช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บชัยในการอุ่นเครื่องช่วงที่ผ่านมา โดยล่าสุดก็มีส่วนช่วย “ผีแดง” มีชัยจุดโทษ อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดย คางาวะ รับสารภาพว่าพอใจกับการปรับตัวให้กับกับสไตล์การเล่นของทีมในช่วงเวลานี้มากๆ

โทรกลับไทย นักเตะเลือดซามูไร กล่าวว่า “ผมคิดว่าผมฝึกซ้อมอย่างมีสมาธิในทุกๆ วัน ช่วงปรีซีซั่นมีความสำคัญมากๆ ในการพัฒนาเรื่องสภาพร่างกายของผมให้แกร่งยิ่งขึ้น ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายจากการฝึกซ้อม เพราะเรามีผู้บัญชาทีมใหม่ที่มาพร้อมกับแท็คติกใหม่รวมทั้งระบบใหม่ด้วย”

Read related post at คางาวะยินดีฟอร์มช่วงเตรียมพร้อมกับผีแดง.

พระเอกเจมส์บอนด์นำทัพคนดังชมเกมหงส์-เรือใบ

แดเนียล เคร็ก พระเอก เจมส์ บอนด์ นำกองทัพคนดังเข้าชมเกมอุ่นแข้งระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยถูกจับภาพได้ว่าเขาออกแอ็คติ้งอย่างเต็มที่เมื่อมีการชี้ขาดที่ไม่เป็นใจให้กับ “หงส์แดง”

แดเนียล เคร็ก พระเอกภาพยนตร์ชุด เจมส์ บอนด์ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก เข้าชมเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมรักกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่แยงกี้ สเตเดี้ยม ในนครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันพุธที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

พยัคฆ์ร้าย 007 ถูกจับภาพได้ว่ามีอารมณ์ร่วมกับเกมอย่างเต็มที่ และหลายครั้งก็แสดงอาการไม่พอใจเมื่อการชี้ขาดไม่เป็นใจให้กับ ลิเวอร์พูล ขณะที่ แฟร้งค์ แลมพาร์ด อดีตมิดฟิลด์ เชลซี และ ดาบิด บีย่า อดีตสตาร์ บาร์เซโลน่า ก็เข้าร่วมชมในแมตช์นี้ด้วย หลังจากทั้งคู่เพิ่งเซ็นข้อสัญญาโยกย้ายมาค้าแข้งกับ นิวยอร์ค ซิตี้ ซึ่งจะเข้าร่วมศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ในปี 2015

สมัคร ฮอลิเดย์ นอกจากนี้แล้ว ไมค์ ไมเยอร์ พระเอกจาก ออสติน เพาเวอร์ และ เวย์นส์ เวิลด์ ที่เป็นสาวก “หงส์แดง” ก็เข้าชมเกมนี้ด้วยเช่นกัน โดย ลิเวอร์พูล เพิ่งคว่ำ โอลิมเปียกอส 1-0 ก่อนหน้านี้ ขณะที่ แมนฯ ซิตี้ โชว์ฟอร์มหรูไล่ถล่ม เอซี มิลาน 5-1

Please visit พระเอกเจมส์บอนด์นำทัพคนดังชมเกมหงส์-เรือใบ for more post.

เรียบร้อย !ลาซิโอเซ็นเดอฟรายร่วมกลุ่ม

“อินทรีฟ้า-ขาว” ลาซิโอ เสริมกองทัพได้น่าสนใจทีเดียว เพราะล่าสุดประกาศเซ็นข้อตกลงกระชากตัว สเตฟาน เดอ ฟราย ป้อมปราการหลังเนื้อหอม มาจาก เฟเยนูร์ด เป็นที่เรียบร้อย

ลาซิโอ สโมสรดังแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประกาศยืนยัน เมื่อวันพุธที่ 30 กรกฏาคม ที่ผ่านมาว่า พวกเขาได้เซ็นข้อตกลงคว้าตัว สเตฟาน เดอ ฟราย เซนเตอร์แบ็กทีมชาติฮอลแลนด์ มาจาก เฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม สโมสรชั้นนำในศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ เป็นที่เรียบร้อย ด้วยค่าตัว 9 ล้านยูโร (ประมาณ 405 ล้านบาท)

“อินทรีฟ้า-ขาว” ยืนยันเรื่องการคว้าตัว เดอ ฟราย ผ่านทวิตเตอร์ประจำสโมสร โดยป้อมปราการหลังอายุ 22 ปี ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับกองทัพ “อัศวินสีส้ม” ในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ซึ่ง ฮอลแลนด์ คว้าอันดับ 3 มาครอง

เดอ ฟราย ผ่านการตรวจร่างกายที่คลินิคไปเดเอีย เมื่อวันอังคารที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมา โดย สเตฟาโน่ ดิ มาร์ติโน่ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารของ ลาซิโอ กล่าวยกย่องนักเตะคนใหม่ของทีมว่า เป็นกองหลังที่เยี่ยมยอดที่สุดในศึกฟุตบอลโลกครั้งที่ผ่านมา และถือเป็นการเซ็นข้อตกลงครั้งสำคัญของสโมสร

viva9988 เข้าไม่ได้ ทั้งนี้ ลาซิโอ เพิ่งพลาดได้ตัว ดาวิเด้ อัสโตรี่ ป้อมปราการหลังทีมชาติอิตาลี อย่างสุดเจ็บแสบ หลังจากที่ตัวนักฟุตบอลเลือกโยกย้ายจาก กายารี่ ไปร่วมก๊วน อาแอส โรม่า สโมสรคู่ปรับ แทน

Please visit เรียบร้อย !ลาซิโอเซ็นเดอฟรายร่วมก๊วน for related content.

หงส์ฮึดตีเจ๊าเรือ2-2แม่นเป้าเฮคว้าชัยชนะ

เริ่มเกมแค่ 8 นาที แมนฯ ซิตี้ ได้ลุ้นก่อนเลย เจมส์ มิลเนอร์ เปิดลูกเตะมุมทางฝั่งซ้ายเข้าไปหน้าประตูให้ สเตวาน โยเวติช ได้โขกระยะ 6 หลาข้ามคานออกไป

นาทีที่ 12 เป็นทีของ ลิเวอร์พูล บ้าง โฆเซ่ เอ็นริเก้ พาบอลขึ้นมาทางฝั่งซ้ายก่อนผ่านเข้ากลางให้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้สับไกจากระยะ 20 หลา แต่บอลหลุดเสาออกไป

นาทีที่ 15 หงส์แดง เกือบได้คะแนนขึ้นนำ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน พาบอลหลุดเข้าเขตโทษฝั่งขวาก่อนเปิดโด่งไปที่เสาสองให้ ริคกี้ แลมเบิร์ต ได้โขกเต็มๆ แต่บอลไปติดตัว วิลลี่ กาบาเยโร่ อย่างน่าเสียดาย

นาทีที่ 21 เรือใบสีฟ้าทำเกมบุกขึ้นมาได้ดี เฆซุส นาบาส ล็อกบอลเข้ากลางก่อนไหลต่อให้ เจมส์ มิลเนอร์ สับไกจากหน้าเขตโทษ บอลแฉลบ มาร์ติน เคลลี่ ออกหลังไป

นาทีที่ 26 เอดิน เชโก้ รับบอลจาก เจมส์ มิลเนอร์ ก่อนพาบอลเข้าจุดโทษไปกดผ่านตัว แบร็ด โจนส์ ตุงตาข่าย แต่ผู้ตัดสินยกธงเป็นลูกล้ำหน้าไปก่อนแล้ว

ทางเข้า holiday palace แมนฯ ซิตี้ ยิ่งเล่นยิ่งดี นาทีที่ 43 เจมส์ มิลเนอร์ ลากบอลผ่าน มาร์ติน เคลลี่ ขึ้นมาทางฝั่งซ้ายก่อนโยนเข้าไปหน้าประตูให้ เอดิน เชโก้ แต่ เซบาสเตียน โคอาเตส ปราการหลังของหงส์แดงยังตามมาเคลียร์ไว้ได้ทัน

Please visit หงส์ฮึดตีเจ๊าเรือ2-2แม่นเป้าหมายเฮคว้าชัยชนะ for related content.

หงส์ฮึดตีเสมอเรือ2-2แม่นเป้าหมายเฮคว้าชัยชนะ

เริ่มเกมแค่ 8 นาที แมนฯ ซิตี้ ได้โอกาสก่อนเลย เจมส์ มิลเนอร์ เปิดลูกเตะมุมทางฝั่งซ้ายเข้าไปหน้าประตูให้ สเตวาน โยเวติช ได้โขกระยะ 6 หลาข้ามคานออกไป

นาทีที่ 12 เป็นทีของ ลิเวอร์พูล บ้าง โฆเซ่ เอ็นริเก้ พาบอลขึ้นมาทางฝั่งซ้ายก่อนผ่านเข้ากลางให้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้สับไกจากระยะ 20 หลา แต่บอลหลุดเสาออกไป

นาทีที่ 15 หงส์แดง เกือบได้ประตูขึ้นนำ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน พาบอลหลุดเข้าเขตโทษฝั่งขวาก่อนเปิดโด่งไปที่เสาสองให้ ริคกี้ แลมเบิร์ต ได้โขกเต็มๆ แต่บอลไปติดตัว วิลลี่ กาบาเยโร่ อย่างน่าเสียดาย

นาทีที่ 21 เรือใบสีฟ้าทำเกมบุกขึ้นมาได้ดี เฆซุส นาบาส ล็อกบอลเข้ากลางก่อนไหลต่อให้ เจมส์ มิลเนอร์ สับไกจากหน้าเขตโทษ บอลแฉลบ มาร์ติน เคลลี่ ออกหลังไป

นาทีที่ 26 เอดิน เชโก้ รับบอลจาก เจมส์ มิลเนอร์ ก่อนพาบอลเข้าจุดโทษไปกดผ่านตัว แบร็ด โจนส์ ตุงตาข่าย แต่ผู้วินิจฉัยยกธงเป็นลูกล้ำหน้าไปก่อนแล้ว

ทางเข้า holiday palace แมนฯ ซิตี้ ยิ่งเล่นยิ่งดี นาทีที่ 43 เจมส์ มิลเนอร์ ลากบอลผ่าน มาร์ติน เคลลี่ ขึ้นมาทางฝั่งซ้ายก่อนโยนเข้าไปหน้าประตูให้ เอดิน เชโก้ แต่ เซบาสเตียน โคอาเตส กองหลังของหงส์แดงยังตามมาเคลียร์ไว้ได้ทัน

Please visit หงส์ฮึดตีเจ๊าเรือ2-2แม่นเป้าหมายเฮคว้าชัย for related content.

ออสแมนโวลั่นอนาคตทอฟฟี่สดใสสุดๆ

ลีออน ออสแมน มิดฟิลด์มากประสบการณ์ เอฟเวอร์ตัน อวดสนั่นทีมไปได้สวยแน่ หลังเพิ่งสอย โรเมลู ลูกากู ดาวยิงจอมถึก จาก เชลซี หมาดๆ ระบุทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ทำให้เห็นแล้วว่าพวกเขาเจ๋งแค่ไหนเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และพร้อมที่จะทำให้ดีกว่าเดิมด้วย

ลีออน ออสแมน กองกลางจอมเก๋า เอฟเวอร์ตัน สโมสรดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่าสโมสรมีอนาคตที่สดใสรออยู่ หลัง “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เพิ่งทำสถิติซื้อตัว โรเมลู ลูกากู ตัวยิงทีมชาติเบลเยียม มาจาก เชลซี ด้วยเม็ดเงิน 28 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,540 ล้านบาท) เมื่อวันพุธที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่ง 1 วันก่อนหน้านั้น รอสส์ บาร์คลี่ย์ กองกลางดาวรุ่งแดนผู้ดีก็เพิ่งต่อข้อสัญญากับสโมสรออกไป 4 ปี ด้วย

การโยกย้ายมาของ ลูกากู ที่ปีก่อนเล่นกับทีมด้วยข้อสัญญาหยิบยืมตัว ตลอดจนการฝากอนาคตไว้กับทีมต่อไปของ บาร์คลี่ย์ ถือเป็นข่าวน่ายินดีของ เอฟเวอร์ตัน ที่ขณะเดียวกัน ฤดูร้อนนี้ทีมดังย่านเมอร์ซี่ย์ไซด์ ก็คว้าตัว มูฮาเหม็ด เบซิช มิดฟิลด์ชาวบอสเนียฯ มาร่วมทีมด้วยราคา 4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 220 ล้านบาท) เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ด้วย และเซ็นข้อสัญญาถาวรกับ แกเร็ธ แบร์รี่ มิดฟิลด์ชาวอังกฤษ ด้วย ทำให้ ออสแมน สโมสรจะไปได้สวยในฤดูกาลหน้าแน่นอน

โทรผ่านเน็ต นักเตะวัย 33 ปี กล่าวว่า “แน่นอนว่ามันเป็นข่าวที่เยี่ยมยอดที่สุด เชมัส โคลแมน ก็ต่อข้อสัญญาแล้วเช่นกัน ขณะที่ผู้เล่นดาวรุ่งที่แสดงศักยภาพในเกมระดับสูงของพวกเขา ก็กำลังจะก้าวขึ้นมา เป็นเรื่องเยี่ยมยอดที่สโมสรได้แสดงเห็นถึงความทะเยอทะยานที่ตรงกันกับตัวนักฟุตบอล และสิ่งที่ยอดเยี่ยมรอเราอยู่ นักฟุตบอลรักเขา (ลูกากู) แฟนบอลก็รักเขา หวังว่าเขาจะได้เล่นเกมเทสติโมเนี่ยลแมตช์ของผม มันเป็นเกมสำคัญของผม และหวังว่าแฟนจะมาสนุกด้วยกัน”

Read more post at ออสแมนโวลั่นอนาคตทอฟฟี่สดใสสุดๆ.

เอวร่าเปิดเผยฟานกัลอยากให้อยู่กับผีต่อ

ปาทริซ เอวร่า ฟูลแบ็กป้ายแดงของ ยูเวนตุส ระบุ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด อยากให้เขาอยู่กับ “ปีศาจแดง” ต่อ พร้อมเปิดปาก สาเหตุที่เขาอยากโยกย้ายมาอยู่กับ “เบียงโคเนรี่” มันเป็นเหตุผลส่วนตัว และเปิดอก ทำใจได้ยากสุดๆ ที่ต้องเก็บข้าวของออกจาก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ปาทริซ เอวร่า แบ็กซ้ายตัวใหม่ของ ยูเวนตุส แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูล่าสุด เปิดเผยว่า หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยากให้ตนอยู่กับ “ปีศาจแดง” ต่อไป ก่อนที่เขาจะตกลงใจเซ็นสัญญากับ “เบียงโคเนรี่”

หลังอยู่ค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มานานถึง 8 ปี เอวร่า ก็ตกลงใจโยกย้ายมาอยู่กับ ยูเวนตุส ด้วยสัญญา 2 ปี ซึ่งที่จริงตอนแรกมันดูเหมือนว่า นักฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศสจะอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อแล้ว หลังมีการต่อสัญญากันเมื่อช่วงเดือนพฤษาคม ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายเขาก็เปลี่ยนใจ โดยนักเตะอายุ 33 ปี เปิดปากว่า ที่อยากโยกย้ายทีมเพราะมันเป็นเหตุผลส่วนตัว พร้อมระบุว่า ฟาน กัล เสียใจมากๆ ที่เขาบอกลา “ปีศาจแดง” มา

ที่พัก ตลาดโรงเกลือ สระแก้ว แบ็กเลือดน้ำหอมที่เพิ่งได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากที่ต้องบอกลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นเหตุผลส่วนตัว ช่วง 3 เดือนก่อนจะจบฤดูก่อนนั้น ผมได้รับการติดต่อจากหลายสโมสร และพอผมรู้ว่า ยูเวนตุส สนใจในตัวผม มันก็ทำให้ผมตกลงใจได้ง่ายมาก แต่สิ่งที่ทำใจได้ยากที่สุดคือการบอกลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความแน่ใจในตัวผมเป็นอย่างมาก ผมได้คุยกับ ฟาน กัล เช่นกัน เขาเสียใจกับการที่ผมโยกย้ายทีม แต่ผมอยากมาอยู่กับ ยูเวนตุส”

Please visit เอวร่าเปิดเผยฟานกัลอยากให้อยู่กับผีต่อ for related post.